Máy lọc không khí bù ẩm Sharp KI-GS70-H mới 95%

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Sharp
3.500.000₫

Máy lọc không khí bù ẩm Sharp KI-GS70-H mới 95%

Công nghệ tạo ion Plasma mật độ cao 25.000 cm³

Diệt vi khuẩn, nấm mốc

Lọc không khí sạch

Tạo ẩm

Khử mùi thuốc lá

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Máy đã được gắng biến áp âm vào thân máy 

Bảo hành 12 tháng

Giao hàng toàn quốc thanh toán khi nhận hàng

1 .Thiết kế với thân hình nhỏ gọn, Diện tích lắp đặt nhỏ hơn kích thước trải rộng Vì nó có khả năng lọc không khí cao và thân máy mỏng với chiều rộng giảm, nó có thể đáp ứng nhiều vấn đề về không khí từ phòng khách đến phòng nhỏ.

 

2.Lọc / khử mùi không khí  "Plasma Cluster Powerful Shot" 
■ Được trang bị với hoạt động "Plasma Cluster Powerful Shot" nhằm vào ghế sofa và thảm không thể tháo rời, đóng cửa gió phía sau và phát ra mạnh mẽ các ion chùm plasma nồng độ cao theo hướng phía trước.
Trong hoạt động bình thường, nó làm sạch không khí trong phòng, và trong những bức ảnh mạnh mẽ, nó khử mùi và khử trùng "mùi" và vi khuẩn bám dính vào ghế sofa và thảm.

■ Nhanh chóng hút bụi từ xa "Luồng không khí lưu thông tốc độ"Một tính năng của máy lọc không khí cụm plasma là luồng không khí lưu thông tốc độ cho phép luồng không khí lan tỏa nhanh chóng khắp phòng. Nó cũng hút bụi ở xa và hút mạnh mẽ với cổng hút lớn trên toàn bộ bề mặt sau.Các ion chùm plasma thu gom bụi một cách hiệu quả đồng thời loại bỏ tĩnh điện.


■ Hoạt động hút bụi mạnh mẽ" giúp thu thập nhiều phấn hoa và các hạt mịn. Hoạt động tối đa trong 10 phút sẽ giải phóng mạnh các cụm plasma. Nó hút cùng một lúc trong khi ngăn chặn sự kết dính của các hạt nhỏ vào tường.Sau đó, tăng độ nhạy của cảm biến bụi trong 50 phút và hút mạnh với lượng không khí mạnh.


 Ba bộ lọc để khử mùi, hút bụi và bộ lọc HEPA tĩnh điện.Một bộ lọc hiệu suất cao hút các hạt 10.000 phút và chỉ cho phép ba bộ lọc đi qua và không cần thay thế trong 10 năm.
Hơn nữa, nó có đặc điểm là ít bị tắc nghẽn vì được tích điện tĩnh.

■ Bộ lọc khử mùi kép Bộ lọc khử mùi bổ sung chất hấp phụ cho than hoạt tính thông thường và hấp thụ chắc chắn mùi mồ hôi có xu hướng lưu lại trong phòng ngủ, không cần thay thế trong 10 năm. Bộ lọc trước khối bụi,Bộ lọc tốt giúp giảm đáng kể bụi xâm nhập vào bên trong. Hiệu quả hiệp đồng với bộ nguồn làm sạch tự động ngăn chặn sự suy giảm hiệu suất hút bụi.Vì nó sử dụng các sợi siêu mịn, khu vực hút không khí vẫn giống như trước đây.

3.Làm ẩm nhiều bằng nước sạch
■ Hộp ion Ag + có thể tạo ẩm bằng nước sạch
"Hộp ion Ag +" có thể dễ dàng gắn vào nắp bình giúp ngăn chặn vi khuẩn trong nước gây ra chất nhờn và mùi hôi trong bình và khay. Nó sẽ tiếp tục đẹp với sự thay thế mỗi năm một lần.
■ Bộ lọc tạo ẩm không cần thay thế trong vòng 10 năm, luôn sạch sẽ, kháng khuẩn / chống nấm mốc Khi không tạo ẩm, bộ lọc tạo ẩm dừng lại ở vị trí không bị ẩm ướt và được làm khô bằng thổi khí nên sạch sẽ.
■ Dưỡng ẩm và giữ ẩm cho da và những người theo mùa lo ngại về tình trạng khô da Có thể tạo ẩm nhiều với một
hóa đơn điện nhỏ. Đó là một hóa đơn tiền điện mà bạn không bận tâm ngay cả khi bạn tiếp tục sử dụng nó 24 giờ một ngày.

5.Thiết kế chu đáo với trọng tâm là dễ sử dụng

 - Có thể làm sạch mà không cần tháo bảng điều khiển: Có thể loại bỏ bụi lớn trên bộ lọc sơ bộ bằng máy hút bụi có gắn bảng điều khiển phía sau. Nó có thể được làm sạch dễ dàng.
 - Bộ lọc trước dùng một lần: Dán nó vào mặt sau, và nếu nó bị bẩn, dễ dàng bóc nó ra và thay thế nó. Nó rất tiện lợi cho những vết bẩn phiền phức như lông vật nuôi và nhựa thuốc lá. (Tặng kèm 3 tấm khi mua)
 - Bánh xe có nút đậy: Có thể dễ dàng di chuyển bằng một tay khi dọn phòng. Nó cũng có thể được cố định bằng nút chặn, thuận tiện cho gia đình có con nhỏ.
 - Bình cấp nước có tay cầm: Có tay cầm dễ cầm, bình có thể dựng đứng khi cấp nước nên dễ dàng cấp nước và đóng nắp. Với nắp miệng rộng, bạn có thể cho tay vào và rửa.
 -Năm cảm biến: Cảm biến bụi với độ nhạy cao hơn các sản phẩm thông thường, và năm cảm biến về độ sáng, mùi, độ ẩm và nhiệt độ điều khiển một cách thông minh.
 - Màn hình PM2.5: Nồng độ (tham chiếu) của các hạt nhỏ như PM2.5 được phân biệt bằng thuật toán ban đầu của Sharp Electronics và được thông báo bằng màu sắc dễ hiểu. Khi nồng độ cao, tăng thể tích không khí để thu bụi.
 - Lái xe ban đêm tốt: Được trang bị tối thiểu 15 dB lái xe ban đêm tốt để giảm độ sáng của màn hình, nó cũng được khuyến khích vào giờ đi ngủ.
 - Hoạt động phấn hoa: Tăng độ nhạy của cảm biến để nhanh chóng phát hiện phấn hoa và bụi. Tự động vận hành với lưu lượng gió mạnh.

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh  Dương 

Chuyên cung cấp các mặc hàng điện lạnh mới cũ các loại 

Giá rẻ uy tín giao hàng lắp đặt trong ngày nội thành HCM

Chính sách bảo hành nhanh chóng . 

Địa chỉ : 429 Vườn Lài Phường Phú thọ Hoà Quận Tân Phú TP.HCM

Điện thoại : 02862747145  - 0912911680 - 0937602399

Email: dienlanhcu429@gmail.com

Website : www.dienlanhanhduong.com

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)