Máy lạnh cũ Daikin - 1HP INVERTER mới 95%

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Daikin
6.000.000₫


Máy lạnh cũ Daikin - 1HP  INVERTER mới 95%

Bảo hành 12 tháng

Miễn phí lắp đặt + 3 mét ống đồng

Bảo đổi trả tháng đầu sử dụng không hài lòng chất lượng sản phẩm

Theo giới chuyên gia và những khách hàng đã từng sài hàng Nhật thì hàng Nhật được đánh giá hàng đầu hiện nay khắt khe hơn cả hàng EU.Nên hàng Nhật là hàng được ưu tiên hơn, hàng Nhật dành cho người Nhật là hàng chất lượng nhất.

Những cam kết của nhà sản xuất đúng với tiêu chí  họ đưa ra .Ví như tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ thì chúng ta cứ yên tâm mà dùng đúng như mong đợi là vậy.

Máy lạnh nội địa Nhật có thật sự  tiết kiệm điện không?

Trả lời câu hỏi một cách nôm na  rằng một đêm tốn mấy số điện thì máy lạnh nội địa Nhật tiêu hao khoảng số 3 /1 đêm .

Còn máy thường điện tiêu hao gấp đôi thậm chí nhiều hơn nếu máy quá cũ.

Nên lợi ích về tiền điện hàng tháng khi dùng máy Nhật là rất cao khách hàng rất thích khi dùng máy lạnh được sản xuất tại Nhật.

 

Giá máy cũ nội địa Nhật rất thấp chỉ bằng nửa tiền máy mới,mà chất lượng thì dân thợ điện lạnh  phải công nhận ngon hơn hàng nhập khẩu mới nhiều.Và máy nội địa cũ Toshiba ,National , daikin , mitsubishi , Panasonic sài là tốt nhất về tất cả mọi điểm.

Hàng Nhật rất được ưa chuộng ở các tỉnh phía Bắc mọi người dùng tốt và giới thiệu cho nhau dùng nên nhiều lúc cao điểm thì cháy hàng luôn.

Hàng nội địa Nhật đa phần dùng gas 410A loại gas bảo vệ môi trường. Cho điểm cộng là máy lạnh nội địa không làm khô da độ lạnh không gắt như máy lạnh thông thường và siêu tiết kiệm điện luôn.

Đa phần máy lạnh sài điện áp 100v. Phổ thông họ dùng máy inverter. Mục đích là tránh tốn điện và độ êm ái khi máy hoạt động.Công nghệ cho hàng JAPAN là công nghệ tốt nhất hiện nay.

Ở Việt Nam và một số nước hàng xuất khẩu là tốt nhất thì ở Nhật hàng sản xuất cho người dân trong nước là tốt nhất nên chính vì đó người Nhật luôn mua hàng của nước mình dùng mà ít khi sài hàng nhập khẩu.

Hàng JAPAN và hàng nhập khẩu VN chất lượng đánh giá NHẬT điểm 10 cho độ dày vật liệu áp dụng cho hàng made in JAPAN.  Hàng nhập khẩu VN  điểm 6 độ dày vật liệu.Vì xét cho cùng thì tiền nào của đấy,giá máy mới bên Nhật sản xuất cho người dân Nhật  còn rất cao so với mặt bằng kinh tế nước ta  nên một số người dân Việt vẫn thích sài hàng cũ của Nhật hơn là hàng mới  nhập khẩu ở các nước lân cận .

Ở Hải Phòng có nguyên một khu  họ đổi dòng điện 100v để sài hàng Nhật.

Đặt hàng online

 

Để mua hàng online, khách hàng hãy truy cập website www.dienlanhanhduong.net và sử dụng nút "Mua hàng" tại trang chi tiết sản. Chúng tôi có chính sách vận chuyển miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi.

 

Mua hàng trực tiếp

Với khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh có thể qua trực tiếp công ty để mua hàng theo địa chỉ

Số 429 Đường Vườn Lài Phường Phú Thọ Hoà Quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh  Dương 

Chuyên cung cấp các mặc hàng điện lạnh mới cũ các loại 

Giá rẻ uy tín giao hàng lắp đặt trong ngày nội thành HCM

Chính sách bảo hành nhanh chóng . 

Địa chỉ : 429 Vườn Lài Phường Phú thọ Hoà Quận Tân Phú TP.HCM

Điện thoại : 02862747145  - 0912911680 - 0937602399

Email: dienlanhcu429@gmail.com

Website : www.dienlanhanhduong.com

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)